5 เมนูแกงกะหรี่จากญี่ปุ่นที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน

          เตรียมพบกับสุดยอดเมนูแกงกะหรี่ส่งตรงจากญี่ปุ่น โดย House foods ผู้ผลิตแกงกะหรี่แท่งอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่นชมวีดีโอสาธิตการทำพร้อมรายละเอียด 5 เมนูตลอดเดือนกรกฎาคม อย่าลืมกด like page gourmetmart เพื่อติดตามเรื่องราวดีๆจากเรา

1. Mt.Fuji Curry

เมนูแกงกะหรี่ที่ถ่ายทอดความประทับใจในภูเขาไฟฟูจิรายล้อมด้วยทะเลแกงกะหรี่ Vermont Curry ให้รสหอมหวานของน้ำผึ้งและแอ็ปเปิ้ลตกแต่งข้าวญี่ปุ่นเป็นภูเขาไฟฟูจิไข่ต้มแทนดวงอาทิตย์และบล็อกโคลี่แทนต้นไม้แล้วราดด้วยแกงกะหรี่ “Mt.Fuji Curry” เป็นเมนูที่สร้างสีสันให้ทุกปาร์ตี้อย่างแท้จริง

 

2. Yaki Cheese Curry

แกงกะหรี่ชีสในตำนานที่โด่งดังมาตั้งแต่ยุค s50-60 และกลายเป็นเมนูยอดนิยมของชาวเมืองคิตะคิวชูและฟูกุโอกะไปแล้วเมนูนี้โดดเด่นด้วยเครื่องแกงกะหรี่รสเผ็ดร้อนของ Java ที่ให้รสชาติเข้มข้นของหัวหอมเผาและกลิ่นหอมของเครื่องเทศสูตรพิเศษที่ชาวญี่ปุ่นตกหลุมรัก

 

3. Mochi Curry

โมจิหรือ “เค้กข้าว” หนึ่งในขนมมงคลของชาวญี่ปุ่นที่หมายถึง “โชคดี” นำมาดัดแปลงเป็นแกงกะหรี่โมจิรสจัดจ้านด้วยเครื่องแกงกะหรี่ Java Curry MEDHOT เพิ่มกลิ่นร้อนแรงของปาปริกาและชีสรสนุ่มเข้ากันสุดๆกับโมจิเหนียวนุ่มละมุนลิ้นตกแต่งด้วยใบพาร์สลีย์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ

 

4. Tomato Curry

อีกหนึ่งเมนูขายดีในฤดูร้อนปรุงด้วย Kokumaro Curry แกงกะหรี่เข้มข้นให้รสชาติกลมกล่อมละมุนผสานกับมะเขือเทศสดรสเปรี้ยวอมหวานให้รสชาติเข้มข้นถึงใจคนรักมะเขือเทศอย่างแท้จริง

 

5. Curry Fondue

เพิ่มความเก๋ให้แกงกะหรี่มื้อโปรดด้วยการครีเอตเป็นให้รสจัดจ้านหอมเครื่องเทศในแกงกะหรี่ Java Curry Hot พร้อมเพิ่มเนื้อสัมผัสเข้มข้นแบบฟองดูว์ด้วยนมถั่วเหลืองดิปกับกุ้งไส้กรอกเวียนนาเนื้อไก่และผักต่างๆกินเองก็อร่อยเริด-รับแขกก็ดูดีมีสไตล์สุดๆ

Gourmet

Community สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร และแม่บ้านสมัยใหม่ ที่ต้องการวัตถุดิบอาหารคุณภาพสูงจากทั่วโลก แนะนำวิธีการปรุงด้วยภาพและวีดีโอง่ายๆ พร้อมให้คุณสั่งซื้อออนไลน์ จัดส่งให้ภายใน 24 ชั่วโมง

GOURMET.CO.TH

Community สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร และแม่บ้านสมัยใหม่ ที่ต้องการวัตถุดิบอาหารคุณภาพสูงจากทั่วโลก แนะนำวิธีการปรุงด้วยภาพและวีดีโอง่ายๆ พร้อมให้คุณสั่งซื้อออนไลน์ จัดส่งให้ภายใน 24 ชั่วโมง

  

บริษัท กูร์เมท์ คอนเน็ค จำกัด
อาคารมิลลี่ มอลลี่ ชั้น 3 ห้อง 304
ถนนสุขุมวิท 20 เขตคลองเตย
กรุงเทพฯ 10110

โทร : 02-663-4488
แฟ็กซ์ : 02-663-4344
อีเมล์ : webmaster@gourmet.co.th
เว็บไซต์ : www.gourmet.co.th