Curry Fondue

เพิ่มความเก๋ให้แกงกะหรี่มื้อโปรดด้วยการครีเอตเป็น “Curry Fondue” ให้รสจัดจ้านหอมเครื่องเทศในแกงกะหรี่ Java Curry Hot พร้อมเพิ่มเนื้อสัมผัสเข้มข้นแบบฟองดูว์ด้วยนมถั่วเหลืองดิปกับกุ้งไส้กรอกเวียนนาเนื้อไก่และผักต่างๆกินเองก็อร่อยเริด-รับแขกก็ดูดีมีสไตล์สุดๆ

ส่วนผสม (สำหรับ 4 ที่)

House Java Curry ขนาด185กรัม 3 ชิ้น (69.4g)
น้ำสะอาด 250cc
นมถั่วเหลือง 250cc
เนื้อไก่ 65g
กุ้ง 4 ตัว
ไข่นกกระทา 8 ฟอง
ไส้กรอกเวียนนา 4 ชิ้น
หัวผักกาด 80g
มันฝรั่ง 100g
แครอท 35g
บล็อกโคลี่ 65g

 

วิธีทำ (ใช้เวลาประมาณ 50 นาที)

  1. หั่นผักและเนื้อสัตว์ให้ได้ขนาดพอทานแล้วนำไปต้ม
  2. นำไข่นกกระทาที่ต้มแล้วไปเสียบไม้
  3. เติมน้ำสะอาดและนมถั่วเหลืองลงไปต้มจนเดือด
  4. นำลงจากเตาและหักก้อนแกงกะหรี่ใส่ลงไปในหม้อจนก้อนแกงกะหรี่ละลายหมด
  5. เปิดไฟและต้มต่อไปอีกประมาณ 3 นาที
  6. เสิร์ฟใส่จานและตกแต่งด้วยไข่นกกระทากุ้งไส้กรอกไก่และผักต่างๆ

 

อย่าลืมติดตามสุดยอดแกงกะหรี่อีกหลายเมนูส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นโดยบริษัท House foods และ GourmetMart

Gourmet

Community สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร และแม่บ้านสมัยใหม่ ที่ต้องการวัตถุดิบอาหารคุณภาพสูงจากทั่วโลก แนะนำวิธีการปรุงด้วยภาพและวีดีโอง่ายๆ พร้อมให้คุณสั่งซื้อออนไลน์ จัดส่งให้ภายใน 24 ชั่วโมง

GOURMET.CO.TH

Community สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร และแม่บ้านสมัยใหม่ ที่ต้องการวัตถุดิบอาหารคุณภาพสูงจากทั่วโลก แนะนำวิธีการปรุงด้วยภาพและวีดีโอง่ายๆ พร้อมให้คุณสั่งซื้อออนไลน์ จัดส่งให้ภายใน 24 ชั่วโมง

  

บริษัท กูร์เมท์ คอนเน็ค จำกัด
อาคารมิลลี่ มอลลี่ ชั้น 3 ห้อง 304
ถนนสุขุมวิท 20 เขตคลองเตย
กรุงเทพฯ 10110

โทร : 02-663-4488
แฟ็กซ์ : 02-663-4344
อีเมล์ : webmaster@gourmet.co.th
เว็บไซต์ : www.gourmet.co.th